Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, ngày 25-01-2019, đồng chí Trần Hữu Phước, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy thay mặt Tỉnh ủy và lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy tới thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban đã về hưu và các gia đình chính sách tại huyện Trần Văn Thời, Cái Nước và Phú Tân.

Tại xã Tân Hải và xã Phú Tân huyện Phú Tân, đồng chí Trần Hữu Phước thăm hỏi ân cần và gửi lời chúc năm mới tới gia đình đồng chí Trần Văn Ngôn, cán bộ lão thành cách mạng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, đồng chí Trần Thị Thanh Châu, cán bộ lão thành cách mạng.

Cán bộ lão thành cách mạng, Trần Thị Thanh Châu, xã Phú Tân, huyện Phú Tân.

Đồng chí Trần Hữu Phước bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí gửi tặng qùa, tiền mặt đến các gia đình và chúc gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui vẻ, có một năm mới hạnh phúc, vạn sự như ý. Đồng thời, cũng mong muốn gia đình tiếp tục động viên con cháu chấp hành các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực ra sức phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới ngày càng khang trang, giàu đẹp.

Đại diện gia đình đồng chí Trần Văn Ngôn, cán bộ lão thành cách mạng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, xã Tân Hải, huyện Phú Tân.

Gia đình cũng đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, cấp ủy, chính quyền các cấp và coi đây là nguồn động viên to lớn để tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương ngày thêm đổi mới. 

Tổ chức các đoàn cán bộ thăm, chức tết, tặng qùa là hoạt động thường niên của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các ngành, các cấp vào mỗi dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền, góp phần thực hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc .

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện được trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, tổ chức và nhân dân với việc chăm lo các đối tượng chính sách, từ đó phát huy hơn nữa các nguồn lực tham gia, đồng thời tuyên truyền rộng rãi đến mọi người dân truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam ta.

Chung Quy Nhơn

Phòng Đào tạo và Chính sách cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy