Đến dự và chỉ đạo lễ trao tặng Huy hiệu 70 tuổi Đảng, có đồng chí Lê Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, đồng chí Huỳnh Quốc Hùng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Lê Chí Hiếu, Trưởng phòng Tổ chức đảng - đảng viên Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Dân, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo đảng ủy xã Phú Thuận và đảng viên chi bộ ấp Đất Sét.

         Ảnh: Đồng chí Lê Dũng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Hữu Phương

       Đồng chí Phạm Hữu Phương được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt này là niềm vinh dự lớn đối với Đảng bộ huyện Phú Tân, Đảng bộ xã Phú Thuận; là tấm gương để mỗi đảng viên trong đảng bộ nêu cao tinh thần, trách nhiệm không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu tốt hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ.

          Phát biểu tại một buổi lễ trao tặng, đồng chí Lê Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh chúc mừng đồng chí Phạm Hữu Phương . Đồng chí nhấn mạnh, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, những đóng góp của các đồng chí đảng viên qua các thế hệ là nền tảng vững chắc cho thế hệ hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí mong muốn đồng chí Phạm Hữu Phương tiếp tục công hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ xã Phú Thuận trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân.

        Thay mặt các đồng chí cao niên trong Đảng, Đồng chí Phạm Hữu Phương phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trao huy hiệu Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu của các đồng chí đảng viên. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; giữ vững và nêu cao phẩm chất của người đảng viên trong thời kỳ mới.

 

Trần Quế Sơn, Ban Tổ chức Huyện ủy